Những điều cần biết để mua nhẫn cưới vàng chuẩn

Để tránh tiền mất tật mang do hàng kém nhẫn cưới cưới Việt Nam đẹp chất lượng, người tiêu dùng nên bỏ túi một số kinh nghiệm thay vì chỉ chú ý đến mức giá, người giàu kinh nghiệm có thể nhận định chính xác tuổi vàng thông qua hình dáng, màu sắc sản phẩm.

- Đối với các mẫu nhẫn cưới Việt Nam thì bằng mắt thường, nhiều người có thể dựa vào một số điểm như nét chữ, hình vẽ rồng vàng không sắc nét, chữ số dính vào nhau để phân biệt sản phẩm. Người tiêu dùng nên chọn cửa hàng vàng uy tín, có đầy đủ hóa đơn, chế độ bảo hành, không nên mua vàng chợ đen, hạ giá và không rõ nguồn gốc. Khi mua, khách hàng phải có hóa đơn ghi rõ số seri, loại vàng để bảo hành hoặc có cơ dây chuyền vàng sở khiếu nại nếu mua phải vàng nhẫn cưới đẹp nhái.


Nhẫn cưới Việt Nam vàng 18K-NTJ


- Ngoài ra, có thể xác định chất lượng nhẫn cưới vàng thông qua màu sắc, nếu có màu hơi đỏ là nhiều đồng, màu hơi trắng là nhiều bạc. Tùy độ tuổi khác nhau, màu của nhẫn cưới vàng 24K khá đậm, 
nhẫn cưới vàng 18K nhạt hơn và không đỏ.


Tuy có nhiều cách phân biệt nhẫn cưới Việt Nam chất lượng tốt, xong chỉ đúng trong trường hợp cụ thể, tốt nhất nên dùng máy đo đạc thành phần chất rắn, lớp xi, hàm lượng kim loại trong đó, xem tuổi vàng có trùng khớp với số ghi trên bao bì hay không, từ đó sẽ phân biệt được vàng thật hay nhái.


Nhẫn cưới Việt Nam vàng trằng-NTJ

Người dùng nên mua vàng ở những công ty uy tín và có chất lượng cao cùng các chế độ bảo hành tốt như: Ngọc Thẫm Jewlery

Share on Google Plus

About ngân lê

Tên Đoàn họ Nguyễn đệm là Doãn Mạnh.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét