Các lựa chọn nhẫn cưới

Nhẫn đính hôn và nhẫn cưới việt nam là những trang sức mang nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với cả cô dâu và chú rể, do đó, KH thường rất ít khi đi lựa chọn tham quan lần đầu là quyết định mua hay đặt hàng ngay mà có thể xảy ra các trường hợp sau:

 •           Mua ngay nếu vừa size.
 •          Đặt lại nếu không vừa size.
 •         Đi chọn cùng với mẹ chồng hoặc cùng chồng.
 •          Xem trước nhiều thương hiệu để lựa chọn, so sánh mức giá kiểu mẫu
 •          Xem và xin chụp hình gửi mẹ chồng hoặc bạn thân, chị em gái,... xem góp ý.
 •          Đi cùng chồng và quyền quyết định hoàn toàn thuộc về cô dâu.
 •         Một mình chú rể đi mua/ chú rể dẫn theo bạn gái thân hoặc chị em gái của cô dâu để tham khảo ý kiến,....


   Về kiểu dáng:

Hướng KH chọn những mẫu có hình dáng và kiểu thiết kế của chiếc nhẫn cưới việt nam thoải mái nhất khi đeo hàng ngày. Kiểu nhẫn tròn trơn cổ điển được coi là một lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, nếu kiểu đó hơi đơn giản, có thể tư vấn KH chọn kiểu gắn hạt đá hay khắc các họa tiết trên thân nhẫn, ưu tiên những mẫu giống nhau hoàn toàn

·        Xu hướng nhẫn đôi hiện nay là 2 loại vàng màu, tuỳ thuộc vào sự am hiểu về trang sức và nhu cầu thể hiện phong cách của KH để giới thiệu cũng như tư vấn cho phù hợp.

·        Nhẫn nữ đính hạt chìm hay nổi, chấu cao hay thấp, bên trong lòng nhẫn đặc hay rỗng,...v.v..

Nhẫn cưới vàng - NTJ

Về chất liệu:   
                                           
·        Vàng là chất liệu của phần lớn các kiểu nhẫn cưới cổ điển vì vàng là biểu tượng của sự ấm áp và tình cảm trong hôn nhân. Trước đây, người Việt Nam thường hay chọn nhẫn cưới bằng vàng 24k vì ngòai ý nghĩa biểu trưng của tình yêu, nó còn được coi là "của để dành". Sau này, người ta hay chọn vàng tây (18k, 14k…) có màu vàng hoặc màu trắng vì ưu điểm có độ cứng cao, ít bị trấy xước. Tuy nhiên, với mẫu mã và chất liệu cũng như giá cả hiện tại của Ngọc Thẫm-NTJ, NVBH cần hướng KH sử dụng trang sức vàng 18K, là chất liệu tốt nhất để gia công nữ trang đảm bảo được cả về chất lượng ( tuổi vàng ), quá trình sử dụng đảm bảo vàng không bị xỉn màu bởi vì nguyên vật liệu và hội vàng chính nhập 100% nguyên chất từ nước ngoài (mặc dù mức giá của hội vàng này cao) Ngọc Thẫm-NTJ luôn luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để phục vụ tốt nhất cho KH. 

Nhẫn cưới vàng 18K - NTJ

·        Khi KH đi cùng người lớn tuổi, thường ưu tiên chọn nhẫn vàng 24K, dòng sản phẩm này thường đơn giản và không đính hạt, hình khắc cầu kì, do đó NVBH cần nhấn mạnh vào vẻ đẹp đơn giản hài hoà của nó, giá trị cất giữ theo thời gian và độ bền sáng của nữ trang vàng 24K. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, thì trang sức vàng 18K, 14K luôn là ưu tiên hàng đầu của thợ kim hoàn lâu năm bởi chất lượng vàng và độ thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi của nó trong quá trình sử dụng.

·         Trang sức nhẫn chất liệu vàng 14K ra đời là bước ngoặt mới cho trang sức cưới truyền thống, thay ánh vàng quen thuộc bằng màu trắng vừa phá cách vừa hợp thời trang nên được khá nhiều giới trẻ ưa chuộng.  Vàng trắng của Ngọc Thẫm – NTJ được kết hợp giữa vàng nguyên chất và hội Paladi nguyên chất chính nhập 100% từ Ý không lẫn tạp chất cho sản phẩm màu trắng sáng, không bị phai màu theo thời gian.
Share on Google Plus

About ngân lê

Tên Đoàn họ Nguyễn đệm là Doãn Mạnh.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét